Lắp đặt máy chiếu-màn chiếu tại Khách sạn Bảo Sơn

Ngày đăng: 04:58 PM 27/08/2018 - Lượt xem: 451

Khách sạn Bảo Sơn tin tưởng lựa chọn HDTECH là đối tác tin cậy, hợp tác lâu dài lắp đặt máy chiếu cho hệ thống hội thảo, hội nghị đa năng.

Khách sạn Bảo Sơn một trong những khách sạn nổi tiếng nhất Hà Nội với phòng nghỉ sang trọng có thiết kế đương đại, tiện nghi cao cấp phục vụ đa dạng ẩm thực đặc sắc hương vị Á - Âu, hệ thống hội thảo, hội nghị đa năng, bể bơi bốn mùa trong nhà, trung tâm thẩm mỹ, phòng tập thể dục.

Cùng với chiếc máy chiếu HDTECH giúp khách sạn tạo nên hệ thống hội thảo, hội nghị sang trọng và hiện đại góp phần quảng bá thương hiệu, kết nối khách hàng trong và ngoài nước.

 

 

                                                    Khách sạn Bảo Sơn

 

 >> Xem thêm: Toàn bộ công trình tiêu biểu của HDTECH

 

 

                                               Thi công lắp đặt máy chiếu

 

Nhân viên Haianpro.vn với nhiệt huyết và khinh nghiệm lâu năm luôn đem sản cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất

 

                           

Haianpro.vn cung cấp nhiều dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu cho hội trường giúp các buổi hội thảo, hội nghị thành công, hấp dẫn, thu hút tương tác người xem và người thuyết trình

 

- Máy chiếu EB – 2055 là sản phẩm nổi bật của thương hiệu máy chiếu hàng đầu tại Nhật Bản. Ứng dụng công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất, mang đến hình ảnh rõ nét.

- Máy chiếu Epson EB- 2042 Với cường độ sáng cao lên tới 4500 thì bất kể môi trường nào, máy vẫn có thể hoạt động tốt và cho ra những hình ảnh đẹp và sắc nét nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng hình ảnh của máy.

- Máy chiếu Epson EB-2155W đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Thiết bị được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, cải thiện những hạn chế của dòng máy chiếu hội trường truyền thống.

-Máy chiếu Epson EB-2065

 

Và còn nhiều dòng máy chiếu hội trường chất lượng khác bạn có thể tham khảo tại HDTECH

 

Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm cao nhất lên hàng đầu. Bạn đang mong muốn tổ chức thành công các buổi hội nghị, hội thảo, thuyết trình? Bạn đang mong muốn biến những buổi học nhàm chán trở nên thú vị, hấp dẫn học sinh, sinh viên thì hãy để Haianpro.vn tư vấn cho bạn.

0912032126
Liên Hệ
Để Có Giá
Tốt Nhất!
Vừa có đơn hàng được đặt tại Hà Nội