Lắp đặt hệ thống máy chiếu gần tại trường Đại học Giao Thông Vận Tải

Ngày đăng: 03:02 PM 21/08/2018 - Lượt xem: 509

 

TÍCH HỢP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HIỂN THỊ TRÌNH CHIẾU TRÊN MÁY CHIẾU - MÀN CHIẾU ĐEM LẠI HIỆU QUẢ GIẢNG DẠY VƯỢT TRỘI

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trình chiếu, HAIANPRO luôn là cái tên được ưu tiên lựa chọn cung cấp thiết bị, giải pháp cho những hệ thống giáo dục tại Việt nam.

 HAIANPRO là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối và thi công lắp đặt hàng ngàn mẫu máy chiếu chính hãng, máy chiếu mini, máy chiếu siêu gần từ những thương hiệu nổi tiếng như Máy chiếu Panasonic, máy chiếu Sony, Epson,...

                                                                      

Lắp đặt máy chiếu tại trường ĐH Giao thông vận tải

Giá trị cốt lõi trong giáo dục các cấp và đại học là khả năng truyền đạt thông tin với sự sinh động, thú vị và rõ ràng tới học viên để học viên có thể tiếp thu tối đa giá trị của bài giảng. Kèm theo đó là khả năng phát huy tiềm lực và năng khiếu của bản thân để phát triển tối đa.

Đại học Giao thông vận tải đã tin tưởng lựa chọn HAIANPRO là nhà cung cấp màn chiếu - máy chiếu siêu gần để lắp đặt cho toàn bộ hệ thống phòng học của trường.

 

Máy chiếu siêu gần Sony VPL-SX340 có cường độ sáng cao, công nghệ 3LCD tăng cường màu sắc, chất lượng cho hình ảnh

 

             

Máy chiếu kết hợp với màn chiếu điện 150 inches giúp nội dung trình bày rõ ràng, sinh viên tại mọi vị trí trong lớp học đều có thể quan sát.

 

Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống máy chiếu cho văn phòng, phòng họp, lớp học hay hệ thống máy chiếu giải trí cho gia đình nhưng vẫn chưa chọn được cấu hình phù hợp, hay còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm thì hãy liên hệ với HAIANPRO để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

0912032126
Liên Hệ
Để Có Giá
Tốt Nhất!
Vừa có đơn hàng được đặt tại Hà Nội