Giải pháp chính phủ

Ngày đăng: 10:18 AM 21/05/2018 - Lượt xem: 295

Các cơ quan chính phủ đang phải vật lộn với khó khăn khi hội họp với nhau, áp lực ngân  sách gây ra bởi sự thiếu hụt doanh số thuế, sự gia tăng chi phí theo hình xoắn ốc và gia tăng nhu cầu của người dân.
Ứng dụng giải pháp cho Chính phủ do HDTECH cung cấp với các dòng sản phẩm chuyên dụng nổi tiếng của hãng Polycom, Cisco, Sony và HDTECH sẽ giúp cho các đại diện cơ quan chính phủ và công dân giao tiếp với nhau một các tiện lợi và hiệu quả, diễn ra mọi lúc mọi nơi. Giải pháp này sẽ giúp cải thiện các dịch vụ công cộng, làm tăng hiệu quả của cuộc hội họp trong cơ quan ban ngành cả nước.
 
Ưu điểm ứng dụng giải pháp cho Chính phủ
 
Tương tác toàn cầu: Bộ thiết bị hội nghị truyền hình cho phép thực hiện cuộc họp mặt trực tuyến an toàn, độ bảo mật cao theo
 

 

các quy định chính phủ vào bất kỳ lúc nào cho mọi vị trì phòng họp, bộ ngành.
 
Triển khai và giải quyết vấn đề: Các cuộc họp có thể được tổ chức mọi lúc mọi nơi giúp cho các ban ngành có thể theo dõi, triển khai hoặc tập trung ý kiến giải quyết vấn đề khẩn cấp ngay lập tức.
 
Gia tăng quyền truy cập và tiếp cận: Cách tiếp cận hợp tác mới sẽ thúc đẩy sự tham gia của chính phủ và các bên liên quan, cho phép công dân có quyền truy cập và tiếp cận theo yêu cầu tới dịch vụ với chất lượng tốt & nhanh chóng hơn cũng như giúp cho đoàn thể ban ngành hội họp với nhau dễ dàng.
 
Lợi ích cho mô hình chính phủ toàn cầu
 
Phát triển & kiểm soát tổ chức chính phủ

- Thúc đẩy các đại diện cơ quan chính phủ và công dân giao tiếp với nhau một cách tiện lợi và hiệu quả, diễn ra mọi lúc mọi nơi.
- Cải thiện dịch vụ công cộng, tăng hiệu quả hội họp trong cơ quan ban ngành cả nước.
- Nâng cao hiệu quả giám sát cơ cấu luồng hoạt động cơ quan nhà nước.
- Tăng cường giao tiếp giữa các bộ phận chức năng.
 
Mang lại giá trị kinh tế
 
- Chi phí đầu tư ít, giúp giảm áp lực ngân sách gây ra bởi sự thiếu hụt doanh số.
- Đáp ứng hiệu quả chất lượng nhiều hơn với chi phí ít hơn.
0912032126
Liên Hệ
Để Có Giá
Tốt Nhất!
Vừa có đơn hàng được đặt tại Hà Nội