Đánh giá máy chiếu 4K hãng Optoma UHD50 mới nhất dành cho phòng chiếu phim gia đình

Ngày đăng: 05:42 PM 03/04/2018 - Lượt xem: 247

Đánh giá máy chiếu 4K hãng Optoma UHD50 mới nhất dành cho phòng chiếu phim gia đình năm 2018 !

Trong số các máy chiếu 4K UHD mới sử dụng chipset 0.47 "DLP Optoma UHD50 là ấn tượng độc đáo vì một số lý do. Nó có sự thay đổi ống kính mà những máy chiếu khác không làm được, Optoma UHD 50 cho hình ảnh có mức độ đen sâu hơn rõ rệt , và nó có tiếng ồn quạt thấp .
Ngoài ra, không có sai sót rõ ràng - hình ảnh được tập trung mạnh mẽ từ bên này sang bên kia và từ trên xuống dưới, không có điểm nóng hoặc mờ trên các cạnh, và sự cân bằng màu sắc được điều chỉnh hợp lý ngay trên hộp để bạn có thể kích hoạt nó và trải nghiệm trải nghiệm màn hình lớn thú vị mà không phải lo lắng về hiệu chuẩn nếu bạn không muốn.
Một tính năng quan trọng khác sẽ tạo ra các quyết định mua hàng trong UHD50 là khi trình chiếu ở 1 khoảng cách ngắn - nó có thể lấp đầy một màn hình ngang 120 "từ khoảng cách 10,5 feet trong khi các đối thủ cạnh tranh như ViewSonic PX727-4K và BenQ HT2550 đòi hỏi khoảng 13 feet.Vì vậy, người mua với các phòng nhỏ hơn có thể có được một bức tranh lớn hơn với khoảng cách gần sẵn có của họ từ UHD50.
Hơn nữa, Optoma UHD50 là có thiết kế khá độc đáo - một máy được thiết kế đẹp và được làm thủ công mà chỉ cần nhìn và cảm thấy tốt. Do đó, vì nhiều lý do, Optoma UHD50 với giá chỉ trên dưới 100 triệu VND và xuất sắc trong các máy chiếu rạp hát gia đình với mức giá phải chăng.
Mặt trước máy chiếu Optoma UHD50

Đánh Giá hiệu suất làm việc của chiếc máy chiếu Optoma UHD50 :

+ Cường Độ sáng:  Optoma UHD50 có thông số kỹ thuật  cường độ sáng 2400 lumens, nhưng khi trình chiếu , máy chiếu này có hình ảnh rất sáng. Các chế độ sáng nhất trên hầu hết các máy chiếu có xu hướng nghiêng về phía màu xanh lá cây rõ ràng và điều này không khác nhau. Bạn sẽ không muốn sử dụng chế độ Bright cho bất kỳ màn hình hiển thị video nào trừ khi bạn không nhớ một hình ảnh màu xanh lá cây.

UHD50 có một tính năng Brilliant Color mười bước mặc định tối đa 10 ở tất cả các chế độ ngoại trừ tham chiếu, trong đó nó được tắt. Trong chế độ Cinema, ở mức Brilliant Color tối đa là 10, độ sáng màu bằng 80% màu trắng mà vẫn đủ màu sắc trong tín hiệu để làm cho độ bão hòa rất tốt. Nếu bạn giảm Brilliant Color xuống còn 3, độ sáng màu bằng 100% màu trắng, và tổng lượng ANSI lumen sẽ giảm 19%. Khi Test máy ở  chế độ đèn Eco làm giảm lượng phát sáng khoảng 33%.

+ Độ Zoom ánh sáng : Máy chiếu UHD50 có ống kính zoom 1.3x mất 11% lượng ánh sáng tiềm năng của máy chiếu ở đầu telephoto so với đầu góc rộng.
Chất lượng hình ảnh. Chất lượng hình ảnh tổng thể với các nguồn SDR 1080p thông thường đang rất dễ chịu và hấp dẫn ở đường chéo 120 "Một lợi ích chính là việc nâng cấp vật liệu HD 1080p lên 4K làm tăng độ sắc nét và làm rõ nét hình ảnh 4K, nhưng nó là một cải tiến rõ ràng hơn máy chiếu độ phân giải 1080p

Sự cân bằng màu sắc của hộp trên UHD50 đặc biệt tốt khi so với một số đơn vị cạnh tranh mà chúng ta đã thấy. Nó chắc chắn là watchable trong nhà máy mặc định. Không cần phải hiệu chỉnh lại đáng kể để loại bỏ các lỗi màu sắc hiển nhiên. Đơn vị thử nghiệm của chúng tôi cho thấy các tông màu thịt đã bị overdriven một chút và cần một chút màu xanh, nhưng các điều chỉnh nhỏ để đạt được màu đỏ và xanh cân bằng nó ra. Bạn có thể điều chỉnh kiểm soát độ bão hòa màu theo sở thích của bạn dựa trên kích thước hình ảnh bạn đang chiếu.

+ Độ tương phản được mô tả tốt nhất là đầy đủ : Nó cũng đủ để tránh sự lộn xộn trong các chi tiết bóng tối, nhưng không cao như mong đợi từ một máy chiếu với độ tương phản 500.000: 1, và không cao bằng máy chiếu rạp hát tại nhà với mức giá cao hơn. Mặt khác, khi một hình ảnh màu đen lớn xuất hiện như một màn hình tiêu đề hoặc tín dụng cán, mức độ đen là khá rắn và đáp ứng.

Khi bạn ở chế độ Rạp chiếu phim và Brilliant Color được đặt mặc định là 10, các đối tượng lớn màu trắng trong hình ảnh sẽ sáng hơn so với các yếu tố màu. Một số người không quan tâm đến hiệu ứng này vì nó mang lại cho hình ảnh một "pop" bổ sung, nhưng những người tìm kiếm sự cân bằng tối ưu có thể muốn kéo Brilliant Color xuống 5 hoặc 6. Điều này sẽ làm giảm độ sáng của màu trắng mà không ảnh hưởng nhiều đến độ sáng màu sắc, và kết quả là một hình ảnh cân bằng hơn tổng thể.
0912032126
Liên Hệ
Để Có Giá
Tốt Nhất!
Vừa có đơn hàng được đặt tại Hà Nội